Điều khoản sử dụng website đánh giá so sánh

Điều khoản sử dụng

Trước khi sử dụng các dịch vụ mà Chonchatluong.com cung cấp, người dùng vui lòng hiểu rõ những thông tin trong điều khoản sử dụng của chúng tôi. Dưới đây là những điều khoản của chúng tôi.

1. Chấp nhận và đồng ý

Bằng việc truy cập vào Chonchatluong.com và sử dụng dịch vụ hoặc bằng bất kỳ hình thức nào khác thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với Điều Khoản & Nguyên Tắc của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bầy kỳ điều khoản nào trong các điều khoản về Chính Sách Bảo Mật, Điều Khoản & Nguyên Tắc của chúng tôi thì bạn có quyền không sử dụng.

Trong trường hợp người dùng không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự thì bạn có thể ngừng lại việc sử dụng và truy cập những dịch vụ của Chonchatluong.com.

2. Những việc được phép và không được phép

  • Nội dung về các chương trình khuyến mại, mã giảm giá, quà tặng đến từ sàn TMĐT là nội dung chính của Chonchatluong. Những nội dung khác như rao vặt, bạo lực, khiêu dâm, … đều không được chúng tôi khuyến khích và có thể bị gỡ bỏ bất kỳ lúc nào.
  • Nội dung trong mục Thảo Luận gồm những kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp cộng đồng. Tất cả những nội dung spam trên trang có thể bị gỡ bỏ.
  • Mọi hành vi chia sẻ phần mềm trái phép, vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm tuyệt đối.
  • Phần bình luận của Chonchatluong.com được để ở chế độ công khai, nên bạn có thể để lại những cảm nhận, góp ý, đánh giá của mình với những nội dung văn minh phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng.
  • Chonchatluong.com cho phép bạn chỉ có thể sử dụng những dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn những điều khoản sử dụng của Chonchatluong.com. Nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật.
  • Không được phép sao chép, tái xuất bản và sửa đổi hoặc truyền tải bất kỳ nội dung và tài liệu trên website của Chonchatluong.com. Chỉ trừ khi thiết bị máy tính hoặc trình duyệt web mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động.

3. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng đến bạn với bên thứ ba chúng tôi sẽ không có trách nhiệm. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về trường hợp về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Chonchatluong.com.

Trên đây là những điều khoản sử dụng chủ yếu tại website Chonchatluong.com. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu rõ những điều khoản trên để tránh vi phạm nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho cộng đồng người tiêu dùng những thông tin hữu ích nhất. Thân ái!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>